Khai trương quán Hello Em Việt Coffee & Roastery ở Seattle

Khai trương quán Hello Em Việt Coffee & Roastery ở Seattle

Bên trong Friends of Little Saigon Creative Space nằm ở Quận Seattle, chủ quán ăn Việt Nam nổi tiếng Phở Bắc đã cho ra mắt Hello Em Việt Coffee & Roastery. Theo Daily Coffee News, khai trương vào tháng trước, quán cà phê này có máy rang cà phê robusta của Việt Nam để tạo ra cà phê Việt Nam nóng hoặc đá theo cả hiện đại và truyền thống, phục vụ cùng với bánh mì và bánh mochi ngọt.

Theo nhân viên của Hello Em, đồ uống phổ biến bao gồm cà phê sữa đá, cà phê trứng và đồ uống espresso đến từ máy pha cà phê Synesso MVP Hydra do Seattle sản xuất. Các tác phẩm thủ công đầy màu sắc và tác phẩm nghệ thuật Việt Nam có thể được tìm thấy khắp quán. Quán có một bức tranh cung cấp thông tin về ngành cà phê của Việt Nam.

Người sáng lập Hello Em Yế n Vy Phạm nói với Daily Coffee News rằng cô rất vui khi đứng trong làn sóng các thương gia đưa ra những nhận thức mới về văn hóa cà phê Việt Nam tại Hoa Kỳ. Hello Em trưng bày các loại cà phê đặc sản, có nguồn gốc duy nhất được trồng ở vùng Tây Nguyên của Việt Nam, bao gồm cà phê robusta từ trang trại ở Buôn Ma Thuột và arabica catimor từ trang trại ở Kon Tum. Hello Em Việt Coffee & Roastery đang hoạt động tại địa chỉ 1227 S đường Weller ở Seattle.