Khai trương chương trình tìm hiểu quá trình lão hóa của người Việt cao niên (VIP)

Khai trương chương trình tìm hiểu quá trình lão hóa của người Việt cao niên (VIP)

Theo thông báo của Viện Đại học UC Davis Health, vào thứ 6 tuần này (ngày 29 tháng 10), họ sẽ tổ chức chương trình Tìm Hiểu Quá Trình Lão Hóa Của Người Việt Cao Niên (VIP) do Tiến sĩ Oanh Lê Meyer thực hiện. Đây là một chương trình nghiên cứu hoàn toàn mới do Viện Quốc Gia Hoa Kỳ về Lão Hóa tài trợ và là nghiên cứu đầu tiên ở Mỹ tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến tư duy và trí nhớ trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

Tiến sĩ Oanh lê Meyer đã vinh hạnh nhận được một khoản tài trợ trong 5 năm, trị giá 7.2 triệu Mỹ Kim từ Viện Y Tế Quốc Gia Hoa Kỳ (NIH) để nghiên cứu về sự lão hóa và các yếu tố ảnh hưởng đến trí nhớ ở người Việt cao tuổi tại San Jose và Sacramento.

Nghiên cứu có tên tiếng Anh là Vietnamese Insights into Aging Program (VIP), tạm dịch Nghiên cứu Tìm Hiểu Quá Trình Lão Hóa Của Người Việt Cao Niên.

Xin kính mời quý vị đến tham dự lễ khai trương của chương trình VIP, được tổ chức cùng với chương trình phân phát thực phẩm hàng tuần của trung tâm ARI.

Sự kiện diễn ra tại địa điểm ARI Community Services (6270 Elder Creek Rd, Sacramento, CA 95824) vào Thứ 6, ngày 29/10 từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng. Nếu có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc, xin quý vị gửi đến địa chỉ email:vip@ucdavis.edu hoặc gọi số điện thoại (916) 432-4197.