04/11/2016 | 0

Khách sạn Paris Las Vegas bị mất điện

Khách sạn Paris Las Vegas bị mất điện

Las Vegas, Nevada. (CBS) – Hàng ngàn khách và nhân viên phải di dời khỏi một khách sạn, sòng bài lớn ở Las Vegas do mất điện kéo dài nhiều giờ.

Theo phát ngôn viên quận Clark, bà Stacey Welling, toàn bộ Paris Las Vegas bị mất điện vào khoảng 9 giờ 45 phút sáng, khi một nhà thầu làm việc dưới tầng hầm cắt đường điện chính, dẫn tới việc phải đi từng phòng trong tòa nhà cao 33 tầng để tìm kiếm người bị mắc kẹt.  Không có thương tích nào được báo cáo, nhưng bà Welling cho biết nhân viên cứu hỏa giải cứu 11 người bị mắc kẹt trong 5 cầu thang máy của khách sạn do Ceasars Entertainment sở hữu. Bà Welling nói thêm rằng vụ việc được coi là tai nạn trong khi làm việc được phép và theo lịch trình, không có dấu hiệu phá hoại hoặc chơi khăm. Việc di dời hoàn toàn được thực hiện sau buổi trưa, khi pin của hệ thống cảnh báo cháy bị yếu và máy phát điện không hoạt động.

Giám đốc sở Cứu Hỏa Quận Clark, ông Greg Cassell cho biết khoảng 3,000 khách và nhân viên được di dời. Theo phát ngôn viên của Ceasars Entertainment, khi màn đêm buông xuống, tháp Eifel được thắp sáng, nhưng nhà chức trách quyết định quá trễ để hứa hẹn đưa khách trở vào lại khách sạn 2,900 phòng tối đen. (Nguyên Trân)