10/12/2021 | 64

Khách sạn Doice Ha Noi Golden Lake phục vụ món bò dát vàng khiến dư luận dậy sóng 

Khách sạn Doice Ha Noi Golden Lake phục vụ món bò dát vàng khiến dư luận dậy sóng 

Một khách sạn tại Việt Nam đang bày bán món bò dát vàng trứ danh thu hút sự quan tâm của dư luận sau sự kiện bộ trưởng công an cộng sản Việt Nam, ông Tô Lâm được quay lại cảnh “thánh rắc muối” đút ăn món này tại một nhà hàng ở Luân Đôn, nơi món bít-tết có giá hơn 1,319 Mỹ Kim.

Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake đã có một cuộc lột xác vào năm ngoái khi chủ nhân bất động sản này quyết định cho dát vàng mọi thứ từ bồn tắm đến nhà vệ sinh. Giờ đây, trong kế hoạch “làm mới” thương hiệu, khách sạn đã đổi tên một trong những khu ăn uống của mình thành “Golden Beef Restaurant” và đưa món bò dát vàng một thời “chiếm sóng” dư luận tại Việt Nam vào thực đơn, với giá khoảng 45 Mỹ Kim cho một phần 1 người ăn.

Ông Nguyễn Hữu Đường – cựu chiến binh và từng là người đạp xích lô – hiện là Chủ tịch Công ty Hòa Bình cho biết, mặc dù khách sạn đã phục vụ món bò dát vàng trước đó nhưng việc “dư luận dậy sóng” gần đây đã truyền cảm hứng cho việc tái tạo thương hiệu nhà hàng. Nhà hàng đã phục vụ hơn 1,000 thực khách đến thử món bò dát vàng.  Ông Đường còn nói rằng ông phải gởi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Tô Lâm”.

Ông Đương trả lời sau khi được hỏi tại sao lại đưa ra ý tưởng này dù món này rất là nhạy cảm, rằng ông đã nghĩ tại sao ông không mở một nhà hàng bán thịt nướng dát vàng với giá cả phải chăng.”