Đang tải...
07/06/2018 | 4

Khách sạn Circus Circus treo giải $10,000 cho thông tin về vụ sát hại 2 du khách Việt

Khách sạn Circus Circus treo giải $10,000 cho thông tin về vụ sát hại 2 du khách Việt

Ảnh: TTXVN

Các giám đốc của khách sạn sòng bài Circus Circus ở Las Vegas đang treo giải 10,000 Mỹ kim cho thông tin dẫn tới việc nhận dạng và bắt giữ nghi can trong vụ hai du khách Việt Nam bị sát hại vào sáng sớm Thứ Sáu 1 tháng 6.

Cảnh sát được gọi tới khách sạn sòng bài trên đại lộ Las Vegas Strip, sau khi nhân viên ở đây tìm thấy hai du khách đã chết trong phòng của họ. Bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi, và ông Nguyễn Lê Bá Khương, 30 tuổi, bị đâm nhiều nhát dao. Ban đầu cảnh sát Las Vegas nghi ngờ đây là một vụ giết người rồi tự tử. Nhưng hiện nay họ tin rằng hai nạn nhân đã bị một hoặc nhiều hung thủ tấn công.

Hai du khách dự trù đi cùng nhóm du lịch của họ thăm Grand Canyon nhưng không góp mặt, khiến cho một số thành viên của nhóm yêu cầu nhân viên khách sạn vào khám phòng. Nhóm du khách này tới Los Angeles từ tối hôm trước và dự trù trở lại đó vào tối Thứ Bảy rồi bay về Việt Nam trong tuần sau.

Báo Las Vegas Review-Journal hôm Thứ Bảy dẫn lời cô Nghĩa Châu, một người con gái của bà Sang, cho biết mẹ cô làm chủ một công ty du lịch ở Sài Gòn, còn ông Khương là một nhân viên của bà.

Cảnh sát vẫn chưa công bố mô tả nhân dạng của bất cứ một nghi can nào. Nhưng một phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Thành Thị Las Vegas cho biết, các nhà điều tra đang xem xét phim an ninh của khách sạn để dò theo những bước đi cuối cùng của các nạn nhân.

Huy Lam / SBTN

Loading...