09/02/2019 | 8

Khách Malaysia du lịch Nha Trang ăn bữa cơm tốn hơn 9 triệu đồng

Khách Malaysia du lịch Nha Trang ăn bữa cơm tốn hơn 9 triệu đồng

Ảnh: Kênh 14

Tin Khánh Hòa –  Báo Tuổi Trẻ ngày 9 tháng 2 loan tin, chủ nhân phải trả tờ hóa đơn cho bữa ăn giá 9.2 triệu đồng là một đoàn khách du lịch người Malaysia.

Vào tối ngày mùng 3 Tết, đoàn khách này đã vào nhà hàng Hưng Phát, số 86/5 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để ăn tối, và bữa ăn được tính với giá quá đắt với một số món thông dụng như: Trứng xào cà chua giá 500 ngàn đồng một phần, cơm trắng giá 200 ngàn đồng một phần, đậu bắp luộc giá 300 ngàn đồng một phần.

Trước sự việc trên, ông Phụng, chủ nhà hàng Hưng Phát cho biết, nhà hàng này đã đổi chủ 3 lần. Bản thân ông Phụng chỉ là chủ cũ của nhà hàng, và đã rút hết vốn từ ngày 28 Tết. Chủ mới của nhà hàng đã về Bắc ăn Tết nên đã giao lại nhà hàng cho một người cai quản.

Về sự việc trên, ông Phụng giải thích , hóa đơn trên là do nhân viên bấm đại để ra hóa đơn, và thực chất nhân viên chỉ thu 5 triệu đồng chứ không phải 9.2 triệu đồng như trên hóa đơn. Trong số 5 triệu đồng thu được này, nhân viên phải chi cho hướng dẫn viên 2 triệu đồng.

An Nhiên