Khách làm móng không trả tiền bị nhân viên gốc Việt bám mũi xe

Khách làm móng không trả tiền bị nhân viên gốc Việt bám mũi xe

Ảnh: NBC5 Chigago

Một nhân viên tiệm làm móng gốc Việt ở Valparaiso, tiểu bang Indiana, nói rằng ông đã phản ứng theo “công tâm” khi bám lên mũi xe của một nữ khách không chịu trả tiền.

Sự việc xảy ra hôm Thứ Bảy 23/06 vừa qua tại tiệm Diamond Nails & Spa, khi cô Charley Fowler, 28 tuổi, tỏ ra không vừa ý với bộ móng và bỏ ra xe lái đi. Ông Jimmy Nguyễn, nhân viên tiệm làm móng, chạy ra chặn đầu xe không cho cô lái đi. Ông Jimmy yêu cầu người khách dừng lại, nhưng rõ ràng cô không nghe và phóng đi, khiến ông phải nằm dài trên mũi xe để khỏi bị cán. Các máy quay phim an ninh đã thu được quang cảnh hỗn loạn.

Cảnh sát bắt giữ cô Fowler và cáo buộc cô về hai tội bất cẩn hình sự và trộm cắp. Nhưng luật sư của cô là Jesse Harper nói đoạn phim quay cảnh bên ngoài tiệm không kể hết câu chuyện. Đoạn phim của một máy bên trong tiệm cho thấy cô Fowler và các nhân viên đã tranh cãi trước khi cô bỏ ra ngoài và bị họ đuổi theo. Các nhân viên tiệm làm móng nói rằng khi cô Fowler tỏ ra không vừa ý, họ đã đề nghị cho một người khác làm lại móng cho cô, nhưng cô nói không có thì giờ. Luật sư harper cho rằng cô Fowler lẽ ra không đáng bị bắt, và nhân viên tiệm làm móng lẽ ra không nên nhảy lên mũi xe của cô.

Ông Jimmy cho rằng mình đã làm điều đúng. Ông cho biết ông là một người cha độc thân đang nuôi hai con nhỏ, nhưng cho dù đây là chuyện gian lận 3 xu, ông cũng vẫn làm điều ông đã làm.

Huy Lam / SBTN