Khách hàng quỵt 35 Mỹ kim, cán chết một người thợ làm nail gốc Việt ở Las Vegas

Khách hàng quỵt 35 Mỹ kim, cán chết một người thợ làm nail gốc Việt ở Las Vegas

Nạn nhân là Ngoc Q. Nguyen.

Tin Las Vegas, Nevada – Cảnh sát Las Vegas đang săn lùng phụ nữ lái chiếc xe hơi ăn cắp cán chết một người thợ Việt Nam chỉ vì không có 35 Mỹ kim trả công làm nail tại tiệm Crystal Nails ở đường Flamingo.

Hãng thông tấn CBS dẫn phúc trình của cảnh sát quận Clark xác định danh tính của nạn nhân là Ngoc Q. Nguyen, 51 tuổi, cư dân thành phố Garden Grove của tiểu bang California.

Cuộc điều tra ban đầu của cảnh sát địa phương nói rằng, khoảng 3 giờ rưỡi chiều thứ Bảy 29 tháng 12, một phụ nữ đến tiệm Crystal Nails cách Las Vegas Strip khoảng một dặm rưỡi để làm móng, nhưng thẻ tín dụng của bà không có hiệu lực thanh toán mặc dù khoản tiền công chỉ có 35 Mỹ kim.

Bà này bước ra ngoài sau khi nói với người thợ làm nail cho mình rằng bà sẽ quay trở lại để trả tiền, rồi bước lên xe mở máy định chạy đi. Bà Ngoc Q. Nguyen ngay lập tức chạy ra đứng trước đầu xe để chặn đường. Phụ nữ nọ đạp ga ủi té và cán ngang người bà Ngoc Q. Nguyen rồi phóng chạy mất dạng. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời tại đây vì thương tích quá trầm trọng.

Theo cbsnews.com, những người bạn của nạn nhân đã kêu gọi sự giúp đỡ qua trang GoFundMe, tính đến thứ Ba 31 tháng 12 đã nhận được số tiền quyên góp hơn 10,000 đồng. Cũng theo cảnh sát thì nghi can giết người đã sử dụng chiếc xe Chevrolet Camaro bị trộm trước đó 3 tuần lễ của một người thuê khác.

Trung uý cảnh sát, ông Ray Spencer cho biết, nghi can tẩu thoát bỏ chiếc xe lại cạnh một khu chung cư ở gần đó. Các nhân viên điều tra không tin rằng người thuê chiếc xe liên quan đến nghi can phạm tội và đang xem lại đoạn băng của máy ghi hình để nhận dạng phụ nữ giết người. Bà Nguyễn sống với 3 đứa con gái 20, 25 và 28 tuổi cùng với 2 đứa cháu ngoại 4 tuổi và 6 tuổi.

Song Châu