03/02/2015 | 0

Khách hàng McDonald được ăn miễn phí nếu tham gia chương trình Pay With Loving

Khách hàng McDonald được ăn miễn phí nếu tham gia chương trình Pay With Loving

Sioux City, Iowa. (CBS) – Chắc quý vị nhìn thấy hoặc nghe thấy thông báo này trong suốt chương trình Super Bowl hôm Chủ Nhật.

McDonald sẽ miễn phí cho khách hàng từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 14 tháng 2. Mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Chương trình Pay with Loving là một trong những nỗ lực níu kéo khách hàng và lấy lại doanh số sau nhiều năm sụt giảm. Theo thông báo của McDonald, cửa tiệm miễn phí cho khách hàng ngẫu nhiên đồng ý tham gia chương trình Pay with Loving. Điều kiện của chương trình là khách hàng có thể cụng tay, nhảy múa hoặc gọi người thân yêu bằng những thông điệp tình tứ và chân thành tới mức kim loại cũng phải chảy tan. Khi khách hàng bước vào tiệm, họ sẽ được chỉ định là một người chiến thắng không chính thức cho tới khi hoàn thành điều kiện của chương trình Pay with Loving. Họ phải thực hiện một số cử chỉ yêu thương và điều quan trọng là phải nhảy múa theo chủ đề. Còn chủ đề là gì thì tùy thuộc vào quản lý cửa tiệm.

Trong ngày đầu tiên hôm thứ Hai, mỗi cửa tiệm McDonald chọn 35 người. Ngày tiếp theo chỉ còn 20 người. Kể từ đó đến ngày 14 tháng 2, số lượng giảm dần cho đến ngày cuối cùng chỉ còn 5 người. Tất cả 600 tiệm McDonald ở miền nam California đều tham gia chương trình này. (Mai Đức)

Cùng chuyên mục