19/10/2016 | 0

Khách hàng Expedia sửng sốt trước câu trả lời của hãng du lịch

Khách hàng Expedia sửng sốt trước câu trả lời của hãng du lịch

West Hills, California. (CBS) – Cara Viramontes là giáo viên đồng thời là huấn luyện viên thể dục của một trường tiểu học ở West Hills. Cara cho biết cô sửng sốt tới mức phải há hốc miệng khi đọc email trả lời của hãng du lịch Expedia.

Cô nói cứ tưởng đây là một trò đùa, vì chuyện này không thể xảy ra giữa một hãng bán sản phẩm với người mua sản phẩm của họ. Không những Cara nhìn thấy một chữ F*** to tướng, mà cô còn thấy vé mua trước cho chuyến đi chơi New Year của gia đình cô bị hủy bỏ – mà cô không hay biết gì cả.

Cô giáo trường tiểu học nói rằng những ai biết chuyện đều không tin rằng một hãng uy tín như Expedia lại làm một điều như thế này.

Sự việc bắt đầu khi Cara gởi thư khiếu nại tới Expedia, than phiền cô bị tính thêm tiền bảo hiểm cho đứa con trai 8 tháng, mặc dù đứa bé được miễn mua vé theo quy định. Cara cho biết cô gọi điện thoại tới Expedia, đòi gặp một quản trị viên của hãng. Nhưng người trực điện thoại không cho cô nói chuyện với quản trị viên này. 2 ngày sau đó, cô nhận được email với dòng chữ tục tĩu như trên.

Hôm qua, một đại diện của Expedia thông báo với Cara rằng cô sẽ nhận lại 600 Mỹ kim cho 2 vé máy bay cô đã mua, cộng thêm tiền bồi thường 500 Mỹ kim. Tuy nhiên cô phải trả thêm lệ phí 200 Mỹ kim nếu muốn chuyển sang chuyến bay khác. (Mai Đức)