29/07/2016 | 0

Khách hàng Costco bắn nghi can đeo găng, cầm dao

Khách hàng Costco bắn nghi can đeo găng, cầm dao

Modesto, California. (CBS) – Một nghi can mang dao xuất hiện khoảng 5 giờ chiều hôm qua tại siêu thị Costco, gần đường Pelandale của thành phố Modesto đã bị một nhân viên cải huấn bắn trọng thương.

Cảnh sát Modesco của tiểu bang California cho biết, ông này khoảng 61 tuổi được chở vào bệnh viện cấp cứu, với vết thương khá nặng nhưng sức khoẻ đã ổn định. Một nhân chứng nói, người đàn ông này đeo một chiếc găng tay và cầm một con dao, đi vòng vòng bên trong chợ Costco với vẻ mặt đầy bối rối. Lúc đó, khoảng 300 khách hàng có mặt tại Costco. Các nhân chứng cho biết, tất cả mọi người đang có mặt đều được yêu cầu phải rời khỏi siêu thị trong khi một nhân viên Sở Cải huấn California bước vào. Nhân viên cải huấn nhiều lần yêu cầu người đàn ông nọ phải buông dao xuống, nhưng ông này không làm theo. Cuối cùng thì nhân viên Sở Cải Huấn bắn một phát súng vào bụng khiến người đàn ông nọ ngã quỵ tại chỗ.

Cảnh sát nói rằng, nhân viên Sở Cải huấn là một khách hàng có mặt ở siêu thị lúc đó và khen ngợi các nhân viên Costco đã giải quyết tình huống rất tốt. Tất cả khách hàng được đưa ra ngoài bằng một cổng nhỏ ở phía trước trong vòng 2 phút, trong khi cánh cổng lớn bị đóng chặt. Costco Modesto vẫn còn đóng cửa trong khi cuộc điều tra đang tiến hành, và đã mở cửa lại trong ngày hôm nay. (Song Châu)