26/11/2015 | 1

Khách hàng chuẩn bị cuộc săn trước ngày Black Friday

Khách hàng chuẩn bị cuộc săn trước ngày Black Friday

Los Angeles, California. (CBS) – Dường như cuộc săn hàng hóa giá rẻ ngày Black Friday càng lúc càng sớm sủa.

Bất chấp ngày nghỉ lễ, nhiều nhà bán lẻ vẫn quyết định mở cửa để khách hàng thỏa mãn ham muốn của họ. Đa số các nhà bán lẻ mở cửa ngày Black Friday vào tối thứ Năm, còn lại thông báo mở cửa vào sáng sớm thứ Sáu. Khách hàng cũng khích động không kém. Nhiều người cho biết sau khi kết thúc bữa ăn tối Thanksgiving là họ đi mua sắm ngay. Tuy nhiên cũng có nhiều người không đồng ý với việc này. Họ nói không muốn thức suốt đêm và xếp hàng khi trời giá lạnh, để giành giật mua một tivi. Nhiều người cho biết gia đình là trên hết. Quây quần cùng gia đình trong bữa ăn tối vui vẻ vẫn thích hơn dựng lều ngồi co ro trước cửa tiệm.

Bất chấp lời đe dọa tẩy chay của khách hàng cũng như nhân viên, các nhà bán lẻ vẫn muốn kinh doanh trong ngày nghỉ. Kmart, Big Lots và Radio Shack mở cửa trước 8 giờ sáng. Best Buy và Toys R Us mở cửa lúc 5 giờ chiều. Kohls, Macy, Sears, Target và Sports Authority mở cửa lúc 6 giờ tối. Mark Navaro bắt đầu dựng lều bên ngoài Best Buy từ thứ Ba. Anh nói cảm thấy vui và điều này trở thành truyền thống của riêng anh.

Tuy nhiên Nordstrom, Crate and Barrel và Costco thông báo đóng cửa để vinh danh ngày lễ. Điều này khiến nhân viên và khách hàng biết ơn trong ngày Thanksgiving. (Mai Đức)