25/09/2014 | 0

Khách hàng Apple phát hiện khuyết điểm bất ngờ trong Iphone 6 Plus

Khách hàng Apple phát hiện khuyết điểm bất ngờ trong Iphone 6 Plus

San Francisco, California. (Reuters) – Người mua iPhone 6 Plus của Apple phát hiện một khuyết điểm bất ngờ trong chiếc điện thoại mới, đó là chúng cong được khi nhét vào túi quần sau.

Các website truyền thông xã hội từng đặt tên cho vấn đề này là bendgate, như một nhắc nhở của vụ antennagate năm 2010, khi người sử dụng iPhone 4 báo cáo về một lỗi thiết kế gây ra việc rớt sóng. Theo Shara Tibken là một tác giả chuyên viết về công nghệ và thiết bị điện tử tiêu thụ trên website CNET, đây là vấn đề do chạy theo kiểu dáng đẹp, thiết kế trọng lượng nhẹ cho thiết bị di động mới. Khuyết điểm này có thể gây phiền hà cho người mặc quần jeans bó.

Phát ngôn viên Apple không đưa ra bình luận vệ khuyết điểm này, do đó người mua iPhone 6 Plus không biết hãng điện tử Apple sẽ làm gì để sửa chữa khuyết điểm. Cũng theo Tibken, chắc chắn không có chuyện thu hồi, nhưng phần thiết kế có thể thay đổi trong các đợt sản xuất sau, hoặc Apple có thể tặng vỏ điện thoại miễn phí cho những người đã mua iPhone 6 Plus để tránh tình trạng điện thoại bị cong. Một số khách hàng chưa kịp mua iPhone 6 Plus cho biết khuyết điểm này giúp họ quyết định không mua điện thoại mới, vì họ không muốn mất tiền nếu điện thoại bị gãy đôi. (M. Đức)