Khách du lịch Đài Loan bị phạt vì mặc bikini hai mảnh tại hòn đảo nghỉ mát của Philippines

Khách du lịch Đài Loan bị phạt vì  mặc bikini hai mảnh tại hòn đảo nghỉ mát của Philippines

Ảnh: Strait Times

Tin từ ILOILO City, PHILIPPINE – Một du khách Đài Loan đã bị phạt 2,500 peso (67 đô la Singapore) vì mặc bikini 2 mảnh ở đảo Boracay.

Theo tin từ PHILIPPINE DAILY, những bức ảnh chụp vị khách du lịch ăn mặc bị cho là hở hang này lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, gây chia rẽ cư dân mạng đảo. Một số người không thấy có gì sai trong lựa chọn trang phục của cô, và một số người bất bình. Du khách ở độ tuổi 20 này được triệu tập đến đồn cảnh sát Boracay sau khi những bức ảnh cô mặc bikini dây hai mảnh dọc bãi biển cát trắng nổi tiếng của hòn đảo lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội.  Các bức ảnh truyền thông xã hội thu hút sự chú ý của tổ chức Boracay Inter-Agency Rehabilitation Management Group vào hôm thứ Tư, và họ yêu cầu lực lượng cảnh sát của đảo xác định nơi cư trú của vị khách du lịch này.

Thiếu tá Jess Baylon cho biết họ theo dõi vị khách du lịch đến một khách sạn ở Station 1. Cô và bạn trai, cùng với một đại diện của khách sạn, được đưa đến đồn cảnh sát vào hôm thứ Năm (10/10). Người phụ nữ này mặc váy khi đến đồn cảnh sát, và thông báo với cảnh sát rằng cô không thấy có gì sai với bộ bikini của cô. Theo ông Baylon, người phụ nữ này xem đó là “một hình thức thể hiện và cảm thấy thoải mái với cơ thể của cô”. Cô còn khai báo rằng cô thường mặc loại trang phục này ở Đài Loan. (Mộc Miên)