13/06/2018 | 8

Kevin Costner trở lại chủ đề “Cao Bồi” trong phim “Yellowstone”

Kevin Costner trở lại chủ đề “Cao Bồi” trong phim “Yellowstone”

Ảnh: Reuters

Los Angeles, California – Kevin Costner, tài tử đoạt giải Oscar đã có mặt tại thành phố Los Angeles trong đêm Thứ Hai 11 tháng 6, tham dự buổi lễ giới thiệu cuốn phim mới của ông có tên “Yellowstone”.

Đây là phim đầu tiên của loạt phim truyền hình của Paramount Network, với chủ đề về các chủ đất hiện đại ở miền Tây nước Mỹ. Kịch bản của phim “Yellowstone” được nhà biên kịch từng được đề cử giải Oscar Taylor Sheridan soạn thảo. Ông cũng là tác giả kịch bản cho phim “Sicario” và phim “Hell or High Water”.

“Yellowstone” đánh dấu sự trở lại mảng phim truyền hình nhiều tập của Costner Cosner, sau 5 năm gián đoạn, sau khi ông được trao giải Emmy cho loạt phim truyền hình “Hatfield & McCoys”. Trò chuyện với phóng viên Reuters, Kevin Costner cho biết ông có ý định tạm nghỉ với phim truyền hình nhiều tập, nhưng rồi quyết định quay trở lại sau khi đọc xong kịch bản của Taylor Sheridan. Ông thú nhận mình đọc một mạch mà không tìm bất cứ lý do gì để tạm nghỉ, vì kịch bản có tính giải trí quá cao khiến ông hoàn toàn bất ngờ. Ông đóng vai chủ trại John Dutton, là người luôn chiến đấu chống lại những đối thủ tham lam muốn chiến đất của ông.

Tác giả Taylor Sheridan cho biết câu chuyện xảy ra ở miền Tây. Vì đối với ông, con người và mảnh đất ở miền Tây mới thực sự thuộc về nước Mỹ. “Yellowstone” bắt đầu chiếu trên Paramount Network, kể từ ngày 20 tháng 6. (Mai Đức)