18/12/2015 | 0

Kết hôn trong khi chờ vào xem Star Wars

Kết hôn trong khi chờ vào xem Star Wars

Los Angeles, California. (Reuters) — Một đôi tình nhân người Úc đã kết hôn vào hôm Thứ Năm 17 tháng 12 trong khi xếp hàng chờ tham dự buổi công chiếu đầu tiên của cuốn phim Star Wars – The Force Awakens.

Cô Caroline Ritter, 34 tuổi, tài xế xe vận tải, và Andrew Porter, 29 tuổi, nhân viên cứu hỏa, nằm trong số khoảng 100 người hâm mộ Star Wars kiên cường đã cắm trại bên ngoài một rạp chiếu phim ở Hollywood từ ngày 5 tháng 12 để chờ ngày công chiếu cuốn phim. Cô Ritter được một người hâm mộ Star Wars hóa trang thành nhân vật Darth Vader dẫn đi, và một nghệ sĩ vĩ cầm chơi nhạc chủ đề Star Wars khi cặp vợ chồng trao đổi lời thề. Họ lên kế hoạch ăn mừng bằng cách xem cuốn phim sau đó. Đám cưới của họ bao gồm Darth Vader, một binh sĩ Stormtrooper, Chewbacca, và nghi lễ do Obi-Shawn Crosby làm chủ. Những người tham dự chúc lành cho tân lang và tân giai nhân bằng câu nói quen thuộc trong phim: May the Force be with you.

Theo các nhà phân tích doanh thu điện ảnh, cuốn phim Star Wars mới nhất The Force Awakens được kỳ vọng sẽ thu về khoảng 200 triệu Mỹ kim tại các phòng vé Bắc Mỹ trong cuối tuần chiếu ra mắt, trở thành một trong những dịp chiếu ra mắt lớn nhất mọi thời đại. (Huy Lam)