Diễn viên Kelly Marie Trần của phim Star Wars nghe khán giả bàn luận về mình trong quán ăn

Diễn viên Kelly Marie Trần của phim Star Wars nghe khán giả bàn luận về mình trong quán ăn

Kelly chụp hình cùng những fan hâm mộ. (Ảnh: Instagram kellymarietran)

Kelly Marie Trần, người đóng vai cô thợ máy Rose Tico trong phim “The Last Jedi”, đã nhanh chóng trở thành ngôi sao mới qua phim Star Wars đối với người hâm mộ.

Hôm Thứ Hai 18/12, nữ diễn viên 28 tuổi đăng tải một đoạn video trên mạng Instagram, về chính cô ngồi nghe một nhóm khán giả Star Wars bàn luận về mình trong một quán ăn.

Kelly Marie Trần kể rằng, cô đang ăn bánh ngọt với một người bạn, thì có một nhóm người bước vào. Họ ngồi vào bàn ngay bên cạnh bàn cô và bắt đầu bàn luận về phim “The Last Jedi” thật tỉ mỉ đến từng chi tiết. Người bạn của Kelly Marie Trần bắt đầu quay phim phản ứng của nữ diễn viên trong khi vô tình nghe được người hâm mộ nói về nhân vật của mình.

Kelly Marie Trần cho biết, sau một hồi vừa ăn vừa nghe lén, cô ngượng ngập bước đến tự giới thiệu mình, trước các khán giả hâm mộ ngỡ ngàng và vô cùng thích thú. Tất cả đều vô cùng ngỡ ngàng khi gặp nữ diễn viên trong tình huống này. Kelly vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người và đăng trên Instagram của cô.

Cô viết trong phần chú thích kèm với đoạn phim trên mạng Instagram rằng, trong 8 năm vất vả chen chân vào ngành diễn xuất, cô vỡ lẽ ra điều khó khăn nhất để nhận được từ một người khác, là mối quan tâm thật sự của họ.

Cô viết: “Bất kể chúng ta là ai, bất kể chúng ta từ đâu tới, nếu chúng ta có thể thật sự lắng nghe và có một cuộc chuyện trò về một điều gì đó — bất cứ điều gì — thì chuyện đó sẽ mở ra một cánh cửa. Nó có thể dẫn chúng ta tới những ý tưởng mới và sự thông hiểu mới”.

Kelly Marie Trần là diễn viên gốc Á đầu tiên thủ vai chính trong bộ phim Star Wars. Trước phim này, cô mới chỉ được biết đến qua những phim hài trên mạng và một vài tập của phim truyền hình About A Boy.

Kelly tiết lộ, rất nhiều người đã không tin khi cô được chọn đóng trong Star Wars phần 8. Bộ phim đã tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên gốc Việt tại Hollywood.

Huy Lam / SBTN