Kelly Marie trần được trao vai diễn chính trong phim “Raya And The Last Dragon” của Disney

Kelly Marie trần được trao vai diễn chính trong phim “Raya And The Last Dragon” của Disney

Nữ tài tử người Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần sẽ là ngôi sao mới trong bộ phim hoạt hình của Disney “Raya and the Last Dragon”, một bộ phim giả tưởng mang nhiều ảnh hưởng từ truyền thuyết và văn hóa ở Đông Nam Á.

Disney cũng tiết lộ một chút về bộ phim bằng hình ảnh nhân vật Raya được tạo bằng máy tính và chiến mã đáng tin cậy Tuk Tuk của cô, mà nhà làm phim mô tả là sự kết hợp giữa một con gấu và phiên bản côn trùng của loài tatu chín đai. Cô Kelly Marie Trần giành lấy vai diễn chính từ nữ tài tử người Canada, Cassie Steele.

Bộ phim do Don Hall và Carlos López Estrada đạo diễn, nhà viết kịch Qui Nguyễn và Adele Lim là biên kịch. Raya and the Last Dragon lấy bối cảnh vương quốc Kumandra, nơi loài rồng và con người chung sống hòa thuận cho đến khi quái vật Druun xâm lược và buộc loài rồng phải hy sinh để cứu nhân loại. Bộ phim sẽ theo dõi hành trình của Raya – thân là nửa công chúa, nửa chiến binh – đi tìm con rồng cuối cùng để cứu Kumandra khỏi thế lực xấu xa.

Nữ tài tử Awkwafina sẽ đóng cùng với cô Kelly Marie Trần trong vai Sisu, một con rồng trong hình dạng người cần sự giúp đỡ của Raya để lấy lại sức mạnh và quay lại hình dạng rồng thực sự của mình. Cô Trần vừa làm nên lịch sử với tư cách là nữ tài tử gốc Đông Nam Á đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim của Walt Disney Animation Studios. Cô Kelly Marie Trần được biết đến qua vai diễn Rose Tico trong phim “Star Wars: The Last Jedi” (2017) và “Star Wars: The Rise of Skywalker” (2019).