Kelly Marie Trần cho biết cô ấy đã vượt qua sự bắt nạt trên mạng vì đóng phim ‘Star Wars’

Kelly Marie Trần cho biết cô ấy đã vượt qua sự bắt nạt trên mạng vì đóng phim ‘Star Wars’

Ảnh: YouTube Star Wars

Dù chưa trở lại trên mạng xã hội nhưng ngôi sao người Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần đã vượt qua những phản ứng dữ dội mà cô nhận được khi tham gia vai diễn trong “Star Wars: The Last Jedi”.

Trong bộ phim, cô Kelly Marie Trần đóng vai Rose Tico. Cô phải đối mặt với sự phản đối từ nhiều khán giả xem phim vì là “nhân vật vô dụng nhất” trong phim và phải chịu một lá đơn yêu cầu bị xóa khỏi bộ phim này. Giữa tất cả những lời đe dọa trên mạng, cô Kelly Marie Trần đã xóa tài khoản Instagram của cô.

Theo tờ Next Shark đưa tin, cô ấy cũng chọn trải qua liệu pháp điều trị mà cô ấy tiết lộ vào năm ngoái trong khi quảng cáo cho “The Rise of Skywalker.” Tháng trước, cô Kelly Marie Trần nói với Entertainment Weekly rằng từ bỏ mạng xã hội là “quyết định tốt nhất từ trước đến nay của cô”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với The New Paper, cô gái 31 tuổi này nói rằng cô không còn nghĩ về những kinh nghiệm không tốt của cô, nhưng thừa nhận rằng ‘Star Wars’ đã giúp cô lớn lên.

Cô Kelly Marie Trần được thừa nhận rằng cô chưa thể hoàn thành bản thân để trở lại. Tuy nhiên, cô đã “viết chú thích và gửi ảnh” cho trang Instagram của “Raya and the Last Dragon”, đây là bộ phim hoạt hình Disney mới mà cô đóng vai chính. Là người gốc Việt, cô Kelly Marie Trần cảm thấy rất vinh dự khi được dẫn đầu bộ phim giới thiệu các nền văn hóa Đông Nam Á.   (BBT)