20/09/2016 | 0

Kellogg thu hồi một số Eggo Waffle vì có thể nhiễm vi khuẩn Listeria

Kellogg thu hồi một số Eggo Waffle vì có thể nhiễm vi khuẩn Listeria

Tin New York, New York – Kellogg thu hồi khoảng 10,000 hộp Eggo Nutri-Grain Whole Wheat Waffles vì có thể bị nhiễm vi khuẩn Listeria.

Listeria có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng và thậm chí gây chết người. Vi khuẩn ảnh hưởng phần lớn tới người cao niên, phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và những người có hệ miễn dịch yếu.

Công ty có trụ sở chính tại Battle Creek, Michigan cho biết họ chưa nhận được báo cáo về trường hợp bị bệnh nào. Kellogg nói công ty biết được vấn đề tiềm năng sau các cuộc kiểm tra thường kỳ. Waffles được bán tại 25 tiểu bang, trong hộp 10 chiếc với ngày sử dụng tốt nhất là trước ngày 21 tháng 11, năm 2017 và ngày 22 tháng 11, năm 2017. Các loại Eggo Waffle khác và các kích cỡ khác không bị thu hồi.

Công ty đăng tải trên trang mạng của mình rằng việc thu hồi là kết quả của các cuộc kiểm tra thường kỳ mà công ty thực hiện để xác định khả năng ô nhiễm. Ngay khi được biết về mối lo ngại tiềm năng, công ty nhanh chóng xác định mọi loại thực phẩm có thể bị ảnh hưởng và giải quyết vấn đề. (Nguyên Trân)