06/11/2016 | 0

Kẻ xích phụ nữ trong thùng hàng thú nhận giết 7 người

Kẻ xích phụ nữ trong thùng hàng thú nhận giết 7 người

Quận hạt Spartanburg, South Carolina. (Reuters) — Nhà chức trách ở tiểu bang South Carolina hôm Thứ Bảy cho biết, nghi can xích một người phụ nữ trong một thùng chứa đồ của nhà kho đã thú nhận giết chết 7 người, trong đó có bạn trai của người phụ nữ.

Cảnh sát trưởng quận hạt Spartanburg là ông Chuck Wright cho biết, nghi can Todd Kohlepp đã thú nhận giết chết các nạn nhân, một ngày sau khi người phụ nữ được tìm thấy trong thùng chứa đồ nói với cảnh sát rằng, có bốn thi thể khác được chôn cất tại cùng địa điểm.

Trong cuộc họp báo tối Thứ Bảy, Cảnh sát trưởng Wright cho hay, nghi can Kohlepp đã thú nhận giết chết bốn người tại một cửa hàng bán xe mô tô hồi năm 2003. Kohlepp cũng dẫn các giới chức tới nơi chôn cất thi thể của hai trong bốn người trong một khu đất do hắn sở hữu tại South Carolina.

Ông Wright nói rằng có thể tìm thấy thêm những thi thể khác, nhưng không cho biết thêm chi tiết. Vào hôm Thứ Sáu, một thi thể được tìm thấy tại khu đất rộng 100 mẫu Anh ở thị trấn Woodruff, phía đông bắc Greenville.

Các nhân viên điều tra sử dụng chó đánh hơi xác chết đã bắt đầu tìm kiếm tại khu đất này từ hôm Thứ Năm. Cô Brown và bạn trai là Charles Carver, 32 tuổi, mất tích vào ngày 31 tháng 8. Thi thể được tìm thấy hôm Thứ Sáu chính là của ông Carver.

Nghi can Todd Kohlhepp là một chuyên viên địa ốc 45 tuổi. Giới hữu trách nói rằng cô Brown và nghi can quen biết nhau, và vụ bắt cóc cô không phải do ngẫu nhiên. (Huy Lam)