04/03/2014 | 1

Kẻ nổ súng chết 4 người không nhận tội

Kẻ nổ súng chết 4 người không nhận tội

Alturas, California. (CBS)
Theo báo chí địa phương, Cherie Rhoades là người bị buộc tội bắn chết 4 người khác tại một cuộc họp thu hồi đất của bộ lạc Cedarville Rancheria. Bà không nhận 4 tội danh giết người và 2 tội danh âm mưu giết người. Cảnh sát cho biết Rhoades từng là người đứng đầu bộ lạc nói trên, bị buộc tội bắn chết 4 người trong một buổi họp vào ngày 20 tháng 2.
Cảnh sát thành phố Alturas tiểu bang California công bố danh tính 4 nạn nhân tử vong tại văn phòng của bộ lạc, số 300 đường West 1. Ba trong số 4 người đều là người thân của hung thủ. Rurik Davis 50 tuổi là anh trai. Angel Penn 19 tuổi là cháu gái. Glenn Calonicco 30 tuổi là cháu trai. Người thứ tư là Shelia Lynn Russo 47 tuổi.
Các công tố viên lên kế hoạch tìm kiếm bản án tử hình, và trưởng phòng Tư pháp Quận Modoc Jordan Funk nói tình trạng tâm thần nghi can vẫn bình thường, và họ quyết định nghi can có đủ điều kiện để ra tòa hoặc tiến hành tố tụng. Nghi can Rhoades bị bác bỏ đặc ân được xét xử nhanh chóng, và bị từ chối đóng tiền bảo lãnh. Bà phải có mặt ở tòa án lúc 11 giờ rưỡi ngày 23 tháng 4. – M. Đức