Kế hoạch cầu hôn ngọt ngào của chàng trai thích chạy xe đạp

Kế hoạch cầu hôn ngọt ngào của chàng trai thích chạy xe đạp

Anh Jon Blaze và bạn gái Thao Nguyen - Ảnh cắt từ clip

Theo tin từ ABC News, anh Jon Blaze đến từ Houston vừa thực hiện một màn cầu hôn độc đáo và đặc biệt dành cho bạn gái của anh, cô Thao Nguyen. Kế hoạch này dựa trên sở thích đạp xe của hai người.

Cặp đôi lần đầu gặp nhau vào ngày lễ tình nhân hồi năm 2016. Trong suốt thời gian yêu nhau, họ cùng nhau tập thể dục và đạp xe 2 lần/tuần.

Anh Blaze dành ra 1.5 giờ đồng hồ để cẩn thận vạch ra lộ trình cho một tuyến đường đạp xe kết thúc tại công viên Buffalo Bayou.

Trước khi đi, anh Blaze nói với người yêu rằng cả hai sẽ cùng đạp xe trên một cung đường khá lạ lùng, cô gái chỉ cần đi theo tuyến đường này. Trên ứng dụng Strava giúp theo dõi tuyến đường đạp xe ngoài trời, quãng đường trên được anh tỉ mỉ sắp xếp thành dòng chữ MARRY ME hiện trên ứng dụng. Anh cầu hôn bạn gái với dòng chữ trên và cô gái đã nhận lời.

Anh Blaze chia sẻ một bài viết về việc này trên trang Reddit và thu hút được nhiều phản hồi vui nhộn. Cặp đôi mới đính hôn này cho hay, họ dự định sẽ kết hôn trước tháng 11/2019.

Họ cũng chia sẻ thêm rằng, cả hai sẽ đến London vào tháng 11 để hưởng tuần trăng mật và xem trận đấu giữa hai đội bóng Texans và Jaguars. Cả hai đều dành tình yêu lớn cho môn thể thao này và hâm mộ đội tuyển Houston Texans. (BBT)