07/05/2014 | 0

Kẻ đột nhập vào nhà uống nhằm thuốc trừ sâu, được cảnh sát đưa đến bệnh viện

Kẻ đột nhập vào nhà uống nhằm thuốc trừ sâu, được cảnh sát đưa đến bệnh viện

Lexington, Kentucky. (CBS) – Một vụ đột nhập hy hữu xảy ra ở Lexington, Kentucky khiến chủ nhà Paula Brown cho biết bà không thể nào quên. Vào rạng sáng thứ Hai, bà thức dậy sớm và đi tới đi lui để làm vài động tác thể dục.
Lúc đó bà nghe tiếng động nhưng nghĩ đó là một con thú đi lạc trên hiên. Rồi đột nhiên bà nghe tiếng chân vang lên và tiếng cánh cửa đóng sầm. Trong bụng rất sợ hãi nhưng bà vẫn hỏi to xem kẻ vừa đột nhập là ai, tìm cách làm ồn để kẻ trộm biết chủ nhà đã thức.
Nhưng kẻ trộm vẫn đi vào, cầm lấy cái gối trên giường và đi tới góc nhà nằm xuống ngủ. Hắn cầm điện thoại trên tay nhưng rồi thả rơi điện thoại xuống sàn. Khi kẻ trộm thực hiện hành động trên, có những lúc hắn đối mặt Paula nhưng dường như không nhìn thấy bà.
Paula tiếp tục lớn tiếng đe dọa, kẻ trộm vẫn thản nhiên nằm nhắm mắt cho đến khi cảnh sát xuất hiện. Paula van xin nhân viên cảnh sát cho bà đấm hắn vài cái, nhưng cảnh sát không chấp thuận.
Bà không hiểu điều gì khiến kẻ trộm có hành động lạ lùng như vậy. Sau đó bà tìm thấy câu trả lời khi phát hiện chai thuốc xịt sâu trống rỗng.
Paula nói bà để chai thuốc còn hơn một nửa ở ngoài hiên cách đây 3 tuần, giờ đây chai thuốc trống rỗng. Cảnh sát nghe vậy phải đưa hắn vào bệnh viện để điều trị. (B. Nga)