JUSTIN TIMBERLAKE VÀ PHIM MỚI VỚI BEN AFFLECK

JUSTIN TIMBERLAKE VÀ PHIM MỚI VỚI BEN AFFLECK

Tin Bá Linh – Justin Timberlake, Ben Affleck và Gemma Arterton cùng đóng chung trong bộ phim mới thuộc loại cờ bạc hồi hộp nhan đề Runner Runner, khi họ cố gắng đi đầu trong thế giới âm u của bộ môn cờ bạc trái phép Poker trên trực tuyến. Timberlake thủ diễn vai trò của một sinh viên Princeton tên Richie, người bị lừa hết tiền học phí của mình bởi một trang web chơi poker trực tuyến. Đi đến Costa Rica để đối chất với ông chủ tham nhũng của trang mạng này là Ivan do Affleck thủ vai, Richie cuối cùng bị dụ dỗ vào thế giới của sự giầu có dễ dàng, nhanh chóng và vô hạn của Ivan.

Chỉ tới khi anh gặp gỡ và đem lòng yêu thương nữ phụ tá của Ivan là Rebecca Shafran do Arteton thủ vai, là lúc anh nhận thức đang trong một canh bạc lớn nhất trong đời. Đây cũng là lúc anh biết rằng Ivan bị theo đuổi bởi FBI cho tội gian lận, tống tiền và hối lộ. Timberlake, giới thiệu bộ phim mới của anh tại một buổi họp báo ở Bá Linh, nói mặc dù vấn đề cờ bạc là một điểm quan trọng trong phim, nhưng anh thật sự không biết nhiều về cờ bạc.

Tuy nhiên anh chàng không thích cờ bạc Timberlake cũng phải đôi lần rơi vào cạm bẫy này. Anh nói ở tuổi 32, cố gắng nhẩy nhót trình diễn liên khúc của anh tại chương trình phát thưởng video music của MTV đã là một canh bạc nguy hiểm đối với anh. Timberlake cũng chối bỏ nguồn tin anh sẽ đóng vai Robin trong bộ phim sắp tới của Batman. Phim Runner, Runner được đồng sản xuất bởi Leonardo DiCaprio và đạo diễn bởi Brad Furman, sẽ được công chiếu tại Đức vào ngày 5 tháng 12.

 _