JUSTIN BIEBER GẶP GỠ KHÁN GIẢ HÂM MỘ TẠI THƯỢNG HẢI

JUSTIN BIEBER GẶP GỠ KHÁN GIẢ HÂM MỘ TẠI THƯỢNG HẢI

Tin Thượng Hải – Ngôi sao trẻ nhạc pop Justin Bieber đã gặp gỡ với khán giả hâm mộ tại khu vực trung tâm tài chánh Thượng Hải. Tại một sự kiện quảng bá cho nhãn hiệu Adidas, Bieber đã đứng chụp ảnh và ký tên lưu niệm cho thành viên đám đông của hơn 100 người, phần nhiều là những thiếu nữ trẻ. Tiếng khóc và la hét đã lấn át cả người ca sĩ khi họ kêu tên anh từ một biển lớn của những tấm bảng và đèn chụp lóe sáng từ máy chụp hình trong điện thoại di động.

Một thiếu nữ là Wu Hao 16 tuổi, nói cô thật là hứng khởi và may mắn khi có cơ hội chụp hình với Bieber. THượng hải là chặng ngừng thứ 3 tại Trung Quốc trên chuyến lưu diễn Believe Tour của Bieber, đã đưa anh đến Bắc Kinh và Dalian và sẽ nhìn thấy anh trình diễn tại trung tâm cờ bạc Macau. Một người tại đây là Yin Ying 17 tuổi, nói giống như rất nhiều người khác, cô nghĩ ở bên ngoài thực tế anh nhìn còn đẹp trai hơn trong hình.

Ca sĩ Canada 19 tuổi đã tạo một cơn sốt trên trực tuyến trong những ngày gần đây khi những tấm hình của anh được bế ẵm bởi nhân viên bảo vệ khi leo lên Vạn Lý Trường Thành gần Bắc Kinh tạo nhiều sự tranh luận. Ca sĩ này đã là chủ đề của một chuỗi tin tức hàng đầu trong năm qua khi anh lưu diễn tại hải ngoại. Anh đã đụng vào một phóng viên tin tức với chiếc xe thể thao Ferrari của mình tại Los Angeles, xô xát với một người khác tại Luân Đôn và mang theo một con khỉ cưng nhưng con khỉ này đã bị tịch thu tại một phi trường Đức Quốc vì không có giấy tờ chứng thực.