25/04/2018 | 2

Jennifer Lopez, Nicole Kidman được tôn vinh tại Gala “100 Người Có Ảnh Hưởng Nhất Hành Tinh”

Jennifer Lopez, Nicole Kidman được tôn vinh tại Gala “100 Người Có Ảnh Hưởng Nhất Hành Tinh”

New York, New York. (Reuters) – Buổi tiệc Gala được Time Magazine tổ chức ở New York vào tối hôm qua 24/04, nhằm tôn vinh những người đang sử dụng quyền lực của họ để thay đổi thế giới, trong đó có hai nữ ngôi sao điện anh Jennifer Lopez và Nicole Kidman.

Từ những ngôi sao sáng nhất của ngành công nghiệp giải trí, cho tới những chính khách lừng danh, các nhà hoạt động xã hội năng nổ, và các thương gia nổi tiếng. Tất cả được Time Magazine mời tới tham dự để tôn vinh “100 người có ảnh hưởng nhất”.

Trong phần khai mạc chương trình, hai diễn viên Jennifer Lopez và Mia Farrow nói về việc họ ủng hộ phong trào #MeToo, chống lại hành vi quấy rối tình dục. Tiếp theo đó, nhân vật truyền hình Martha Stewart và diễn viên Lynda Carter, người nổi tiếng với vai Wonder Woman trong thập niên 1970, nói về việc ủng hộ các học sinh của một trường trung học ở Parkland, Florida, sống sót sau vụ nổ súng hàng loạt và hiện nay đang dẫn đầu phong trào đòi kiểm soát súng.

Tổng Thống Trump, Hoàng Tử Harry, và lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong Un cũng được bầu chọn vào danh sách “100”, nhưng không tham dự dạ tiệc tối thứ Ba. Những người khác trong danh sách dân biểu Maxine Waters, nhà hoạt động cho cộng đồng LGBT Janet Mock, nhà hoạt động Nice Nailantei Leng’ete đấu tranh cho việc cấm cắt bỏ bộ phận sinh dục nữ ở Kenya, các nhà báo của New Yorker và New York Times, là những người đầu tiên báo cáo về lạm dụng tình dục ở Hollywood. (Mai Đức)