24/12/2015 | 0

Jeb Bush đến Walmart mua sắm trước ngày Giáng Sinh

Jeb Bush đến Walmart mua sắm trước ngày Giáng Sinh

Miami, Florida. (Reuters) – Ứng cử viên Cộng Hòa Jeb Bush có mặt tại một tiệm Walmart địa phương ở Miami, Florida vào sáng thứ Năm, hối hả mua sắm trước khi tiệm đóng cửa mừng Giáng Sinh trong vài giờ nữa.

Cựu Thống đốc Florida cho biết chuyến đi mua sắm này là một phần trong kế hoạch làm từ thiện của ông. Video cho thấy ông Bush đi từ lối đi này sang lối đi kia, thu thập khá nhiều đồ chơi và trò chơi cho Tổ chức Sức khỏe Nhi đồng Thành phố Miami. Cựu Thống đốc cũng không quên mua về một số nguyên liệu cho bữa ăn trước Giáng Sinh, đó là món sà lách trộn trái bơ và món beefsteak ưa thích của ông. Ông Bush cầm tờ danh sách khá dài trong tay, cho biết những trò chơi mà ông thường chơi khi còn nhỏ là trò Yahtzee và trò Play-Doh.

Khi được phóng viên chặn lại phỏng vấn, hỏi rằng ông có phải là người ghiền chơi các trò chơi không, ông Bush tận dụng câu trả lời để nói kháy đối thủ Donald Trump. Ông Bush nói hồi nhỏ rất thích chơi những trò này, nhưng không giống như Donald Trump, ông không bao giờ chơi cờ Tỷ Phú. Ông Bush vừa nói vừa đặt một hộp cờ Tỷ Phú vào giỏ. Khi được hỏi ông sẽ mua gì tặng Hillary Clinton, ông Bush trả lời không chút suy nghĩ là tặng bà một bộ áo liền quần.

Trước khi chia tay phóng viên, ông Bush cầu chúc tất cả người Mỹ được hưởng ơn phước của Chúa. (Mai Đức)