19/01/2016 | 0

Jamie Foxx cứu người bị lật xe trước nhà

Jamie Foxx cứu người bị lật xe trước nhà

Los Angeles, California. (CBS) — Một người đàn ông dường như say rượu đã tông xe xuống mương và bị lật xe gần nhà tài tử Jamie Foxx ở gần Los Angeles hôm Thứ Hai.

Foxx và một người bạn ở trong nhà nghe thấy tiếng nạn nhân la hét bèn chạy ra giúp đỡ. Họ phá cửa sổ xe và cứu được người lái ra khỏi chiếc xe đang cháy. Cảnh sát CHP và nhân viên cứu hỏa quận hạt Ventura cũng tới hiện trưởng dập tắt ngọn lửa. Nạn nhân bị phỏng nặng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chiếc xe Toyota Tacoma của nạn nhân được cho là đã phóng nhanh qua đường phố Los Angeles trước khi lao xuống một con mương thoát nước, rồi đâm vào một một đường ống khiến cho xe bị lật nhiều vòng trước khi lật nghiêng và phát cháy. Câu chuyện nghe có vẻ như một tai nạn kinh hoàng đã trở thành một cảnh phim hành động ngoạn mục.

Báo mạng TMZ chuyên về các nhân vật nổi tiếng nói rằng, tài tử Jamie Foxx hành động nhanh chóng không hề ngần ngại, y như một cảnh đã được đạo diễn. Cảnh sát Los Angeles không xác định danh tính hai người tốt bụng giải cứu nạn nhân trong chiếc xe bị lật. Báo cáo của cảnh sát chỉ cho biết đó là hai nhân chứng ở gần hiện trường, và họ đã dùng một công cụ để đập vỡ cửa kính, cắt đứt dây đai an toàn để đưa nạn nhân ra ngoài. Cảnh sát cho biết người lái chiếc xe bị nạn sau đó bị cảnh sát phạt về tội lái xe dưới ảnh hưởng của rượu. (Huy Lam)