23/07/2015 | 0

James Bond tái xuất trong phim mới Spectre

James Bond tái xuất trong phim mới Spectre

Los Angeles, California. (Reuters) – Điệp viên James Bond tái xuất giang hồ trong một đoạn trailer mới nhằm giới thiệu bộ phim 007 mới Spectre.

Tài tử Daniel Craig được giao vai James Bond cho bộ phim thứ 24 của một loạt phim về chàng điệp viên hào hoa phong nhã nhưng có bộ óc phán đoán siêu việt. Đây có thể là lần cuối cùng Daniel Craig nhận vai này. Và đây cũng có thể là lần cuối đạo diễn Sam Mendes nhận công việc đạo diễn phim 007. Trong bộ phim James Bond lần trước mang tên Skyfall, đạo diễn Mendes trực tiếp làm việc với các diễn viên và mang về tổng doanh thu trên toàn thế giới là 1.1 tỷ Mỹ kim. Trong bộ phim Spectre, ngôi sao người Ý Monica Bellucci và ngôi sao người Pháp Lea Seydoux cùng được giao vai các cô gái của Bond. Lea Seydoux nổi tiếng nhờ vào phim Blue is the Warmest Color công chiếu vào năm 2013.

Trailer phim Spectre cũng hé lộ dàn ngôi sao hùng hậu, bao gồm Ralph Fiennes là người từng đóng vai M, trước khi vai M được giao cho Judi Dench. Naomie Harris trong vai Miss Moneypenny, Ben Whishaw trong vai Q và Rory Kinnear trong vai Tanner. Tài tử từng đoạt giải Oscar Christoph Waltz nhận vai Franz Oberhauser, và sự xuất hiện của ông trong đoạn trailer chính là một cú sốc đối với Bond. Trước mặt Bond, Franz Oberhauser tự nhận sẽ là người mang lại mọi sự đau đớn cho Bond.

Phim có buổi chiếu đầu tiên ở London vào ngày 26 tháng 10, công chiếu trên toàn thế giới vào đầu tháng 11. (Mai Đức)