29/12/2019 | 24

Ivanka Trump tiết lộ có thể sẽ rời tòa bạch ốc nếu Tổng Thống Trump tái đắc cử

Ivanka Trump tiết lộ có thể sẽ rời tòa bạch ốc nếu Tổng Thống Trump tái đắc cử

Ảnh: theguardian

Ivanka Trump đã làm dấy lên nghi ngờ về khả năng tiếp tục vai trò cố vấn trong chính quyền tổng thống Trump, nếu cha cô giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau.

Trả lời phỏng vấn trên chương trình “Face the Nation” của đài CBS, Ivanka Trump cho biết quyết định tiếp tục làm việc tại Tòa Bạch Ốc sẽ phụ thuộc vào ý muốn của ba đứa con của bà. Cựu nhà thiết kế thời trang 38 tuổi cho biết việc tạo ra sức ảnh hưởng ở Washington, và việc ưu tiên cho các chính sách ở các lĩnh vực như tư pháp hình sự và chăm sóc trẻ em, thay vì chính trị, chính là nguồn động lực của bà.

Trước đây, con gái trưởng của tổng thống Trump từng bị công kích vì ủng hộ các chính sách gây tranh cãi nhất của cha, bao gồm việc chia cách các gia đình ở biên giới Hoa Kỳ-Mexico.

Trong cuộc phỏng vấn, bà Ivanka Trump cũng được hỏi ý kiến của bà về cuộc luận tội của tổng thống Trump. Bà nói rằng tổng thông Trump rất tức giận với sự bất công. Tuy nhiên, tổng thống cũng được tiếp thêm năng lượng nhờ vào 63 triệu cử tri đã bầu cử ông. (BBT)