21/09/2019 | 0

Ít nhất 4 người thiệt mạng trong những trận lũ lụt ở Texas

Ít nhất 4 người thiệt mạng trong những trận lũ lụt  ở Texas

Ảnh: Reuters

Tin từ Winnie, Texas —- Theo tin từ CBS News, số người thiệt mạng trong những trận lũ lụt tại phía đông nam tiểu bang Texas đang ngày càng tăng.

Một nạn nhân thứ tư vừa được tìm thấy bên trong một chiếc xe hơi khi nước lũ rút ở Beaumont. Ít nhất 1,700 người đã được giải cứu trong khu vực. Đài CBS cho biết một khu phố trong khu vực đã ngập đến mức  người dân chỉ có thể ra vào bằng thuyền, hoặc lội qua dòng nước lũ. Ông Dennis Nations, một người dân trong khu vực, cho biết nhà của ông hoàn toàn chìm trong nước lũ, và có lẽ tình hình hiện tại còn tồi tệ hơn so với hai năm trước trong Bão Harvey. Trên đường, các tài xế phải cực kỳ cẩn trọng khi lái xe vì điều kiện thời tiết nguy hiểm.

Bão nhiệt đới Imelda khiến mưa rơi lên đến 43 inch vào thứ năm (ngày 19 tháng 9). Hai trong số bốn nạn nhân thiệt mạng  được tìm thấy trong những chiếc xe bị kẹt trong nước lũ. Dòng chảy mạnh đã xuyên thủng các xà lan trên sông San Jacinto và đẩy chúng vào các cột cầu, buộc nhiều xa lộ lớn phải đóng cửa cho đến khi thợ lặn có thể kiểm tra thiệt hại. (Mộc Miên)