26/02/2014 | 1

Iowa: Tìm thấy thi thể người mất tích trong cốp xe

Iowa: Tìm thấy thi thể người mất tích trong cốp xe

Newton, Iowa. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết đã tìm thấy thi thể một người đàn ông Colorado bị mất tích hơn một tuần qua, ở Iowa vào hôm qua. Cảnh sát Colorado Springs thông báo thi thể của Grant Frazier 61 tuổi, được tìm thấy ở thành phố Newton vào khoảng 1 giờ sáng.
Phát ngôn viên Larry Herbert của Sở Cảnh sát không cho biết chi tiết về cái chết của nạn nhân, chỉ nói phải chờ cho đến khi có kết quả xét nghiệm tử thi. Cảnh sát đang nhờ dân chúng giúp tìm kiếm một phụ nữ tên Bionca Rogers 21 tuổi, được cho là người ở bên cạnh Frazier trước khi ông này mất tích. Nhờ một tin báo của dân chúng mà cảnh sát phát giác thi thể của Frazier.
Theo thông báo của cảnh sát, Frazier mất tích từ ngày 16 tháng 2, và sự biến mất của ông có nhiều chi tiết đáng ngờ. Các nhà điều tra nói đã được gọi đến chung cư Courtyard ở số 1453, trên đại lộ North 11 vào khoảng 1 giờ sáng và tìm thấy thi thể của một người đàn ông trong cốp một chiếc xe đang đậu trong bãi. Grant Frazier là chủ nhân chiếc Mitsubishi Gallant 2009 có bảng số Colorado, được tìm thấy vài ngày trước đó.
Sở Cảnh sát Newton và Phòng Điều tra Hình sự thuộc Sở Cảnh sát Iowa đang tiếp tục cuộc điều tra. – M. Đức