27/02/2014 | 3

Indiana: Nghi án cha giết con rồi tự tử

Indiana: Nghi án cha giết con rồi tự tử

Greensburg, Indiana. (CBS)
Một gia đình tan nát và cả cộng đồng bàng hoàng sau cái chết của người cha và cậu con trai 14 tuổi tại Greensburg, Indiana. Cảnh sát điều tra việc hai cha con bị bắn chết ở Greensburg, kết luận rằng đây là một vụ giết người rồi tự tử.
Các nhà chức trách cho biết, ông Gregory Hall 44 tuổi, đã ngồi trên xe cùng với cậu con trai 14 tuổi vào khoảng 10 giờ 30 phút đêm qua. Trước đó, cảnh sát kêu gọi dân chúng để mắt tới chiếc xe của ông Hall vì nghe tin nói ông này có ý định tự tử. Lần cuối khi hai cha con được nhìn thấy là lúc người cha đến trường cấp hai Greensburg để đón con trai.
Theo điều tra của cảnh sát, Gregory Hall là cư dân ở ngoại ô Rushville không trả lại cậu con trai cho người mẹ của cậu theo giờ hẹn. Một cú điện thoại gọi đến sở cảnh sát cho biết, có thể chiếc xe đang đậu gần công viên thành phố Greensburg vào khoảng 11 giờ rưỡi. Tại đây, họ tìm thấy thi thể ông Hall và con trai bên trong chiếc xe. Những phát đạn bắn vào người, gây thương tích cho họ được cho là từ một khẩu súng lục.
Phát ngôn viên Bill Meyerrose của sở cảnh sát Greensburg nói, đang điều tra về hai cái chết này. Họ tìm thấy khẩu súng ở trong xe, gọi đây là án mạng, nhưng vẫn tin vào giả thuyết nói rằng cha giết con trai rồi tự sát. – M. Đức