25/02/2014 | 0

Indiana: 4 cư dân bị kẻ lạ vào nhà cướp, giết

Indiana: 4 cư dân bị kẻ lạ vào nhà cướp, giết

Indianapolis, Indiana. (CBS)
Cảnh sát cho biết, 4 người chết và 4 người khác bị bắt trong một vụ cướp của, gây án mạng tại một ngôi nhà ở khu vực đông nam thành phố Indianapolis. 4 nghi can đang bị giam là Kenneth Rackemann 24 tuổi, Samantha Bradley 20 tuổi, Valencia Williams 21 tuổi và Anthony Larussa 26 tuổi. Tuy nhiên, cảnh sát chưa công bố hình chụp của 4 nghi can này.
Theo viên chức nhà tù Quận Marion, các nghi can sẽ xuất hiện trước một phiên tòa vào 9 giờ sáng nay. Trong buổi thắp nến cầu nguyện, gia đình nạn nhân cho biết thấy nhẹ lòng khi những kẻ gây án đều bị bắt. Cảnh sát công bố danh tính các nạn nhân gồm Hayley Navarra; 21 tuổi; Kristy Mae Sanchez, 22 tuổi; Jacob Rodemich, 43 tuổi và Walter Burnell, 47 tuổi. Họ bị bắn chết bên trong một ngôi nhà trên đại lộ South Parker.
Cảnh sát trưởng Rick Hite cho biết, các nhà thực thi pháp luật làm việc không mệt mỏi để tìm ra những kẻ phải chịu trách nhiệm về 4 cái chết trên. Nhờ sự chỉ dẫn của cộng đồng, cũng như những bằng chứng hiển nhiên, các nhà điều tra nói nạn nhân và nghi can có quen biết nhau. Nghi can đến ngôi nhà trên để cướp ma túy và tiền bạc. Trong lúc giằng co, 4 nạn nhân đều bị bắn chết.
Cảnh sát cho biết chưa đưa ra cáo buộc nào trong khi Biện Lý Cuộc yêu cầu giam giữ các nghi can trong vòng 72 tiếng đồng hồ. – M. Đức