20/09/2016 | 0

In-N-Out sẽ bán burger không thịt

In-N-Out sẽ bán burger không thịt

Tin Santa Ana, California. (CBS)- In-N-Out Burger toạ lạc tại Irvine đang tìm cách vượt lên các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn, nhanh bằng cách đưa món burger không có thịt vào thực đơn. Kế hoạch này được công bố hồi tuần qua.

Good Food Institute- đặt văn phòng tại Washington D.C- cho rằng hệ thống nhà hàng burger nên sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng muốn có một món ăn tốt cho sức khoẻ, nhân bản và lâu dài. Good Food Institute là tổ chức phi lợi nhuận không chỉ ủng hộ việc sử dụng nguồn thực phẩm mang lại sức khoẻ lâu dài, mà đặc biệt là loại thực phẩm không xuất phát từ ngành chăn nuôi.

Mặc dù In-N-Out không chính thức đưa món ăn chay vào thực đơn, nhưng hầu hết khách hàng của họ hiện nay có thể gọi burger không có thịt, giống như bánh sandwich nướng với phô mai. Tuy nhiên, phát ngôn nhân của Good Food- Bà Emily Byrd nói rằng, một miếng phô mai quá dầy không phải là sự chọn lựa thích hợp cho người ăn chay.

Bà Emily Byrd cho biết In-N-Out là nhà hàng đầu tiên mà tổ chức Good Food Instutute nhắm đến, kể từ lúc tổ chức mới được thành lập hồi đầu năm nay. Vì In-N-Out được nhiều người ưa thích, và guồng máy hoạt động không quá cồng kềnh để có thể đưa món burger không thịt vào thực đơn một cách dễ dàng. Một thư thỉnh nguyện với 16,200 chữ ký yêu cầu cung cấp món burger không thịt đã được chuyển đến giám đốc Lynsi Snyder của In-N-Out vào trưa 19/09. Bà Byrd cho biết lá đơn sẽ thu thập được 25 ngàn chữ ký trong vài ngày tới. (Song Châu)