08/01/2015 | 1

In-N-Out mở nhà hàng thứ 300

In-N-Out mở nhà hàng thứ 300

Anaheim, California. (CBS) — Nữ tỉ phú 32 tuổi Lynsi Snyder, chủ nhân của In-N-Out Burger, hôm Thứ Tư ngày 7 tháng 1 xuất hiện tại lễ khai trương nhà hàng thứ 300 của công ty ở Anaheim, trùng với sinh nhật của bà nội đã quá cố của bà kiêm nhà đồng sáng lập Esther Snyder.

Bà Lynsi Snyder tự cắt băng khánh thành nhà hàng ở góc đường State College Boulevard và Ball Road. Trước buổi khai trương hôm Thứ Tư, nhiều thực khách đã cắm trại ở trước nhà hàng, hy vọng được ăn một trong những chiếc burger đầu tiên tại địa điểm mới. Năm 1948, hai ông bà Harry và Esther Snyder thành lập In-N-Out Burger và điều hành công ty này cho đến khi cả hai lần lượt qua đời.

Kể từ khi thừa kế di sản trị giá 1.1 tỉ Mỹ kim từ ông bà nội, bà Lynsi Snyder rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng từ nhỏ, bà Lynsi đã từng làm việc trong những nhà hàng In-N-Out. Bí quyết thành công của bà là: Không bao giờ thay đổi. Có nghĩa là lúc nào cũng phải giữ phẩm chất cao nhất cho món ăn, và không cần thiết phải chế biến thêm món ăn. Bà nói những gì In-N-Out đang làm đã chứng tỏ thành công, vậy thì tại sao lại phải thay đổi? Khi được hỏi, liệu bà có bao giờ cân nhắc việc thêm món burger thịt gà vào thực đơn nổi tiếng của In-N-Out, bà Snyder chỉ cười và nói rằng bà không nghĩ chuyện đó sẽ xảy ra.

Hiện nay, công ty tư nhân này có doanh thu gần 560 triệu Mỹ kim và tuyển dụng gần 18,000 nhân viên tại California, Nevada, Utah, Texas và Arizona. Oregon có thể sẽ là thị trường kế tiếp của In-N-Out. (Huy Lam)