22/09/2016 | 0

In-N-Out khai trưởng cửa tiệm ở London

In-N-Out khai trưởng cửa tiệm ở London

London, Anh quốc. (CBS) – Video cho thấy hàng trăm người đứng xếp hàng trước một tòa nhà ở London, để chờ giờ mở cửa. Hình ảnh quen thuộc này có thể thấy ở mọi góc đường phố ở California.

Còn cảnh trong video CBS cho thấy sáng nay là ở London. Nhà hàng IN-N-OUT Burger Hoa Kỳ vừa khai trương một cửa tiệm mới và chỉ trong vòng vài giờ, xuất hiện hàng dài thực khách đứng vòng vèo vài trăm thước. Gareth Potter cho biết cô có mặt trước giờ mở cửa 5 tiếng để có thể trờ thành người đầu tiên. Cô thường xuyên thưởng thức IN-N-OUT Burger mỗi khi du lịch sang Hoa Kỳ.

Điều khiến cô giân dỗi là mặc dù thương hiệu IN-N-OUT Burger nổi tiếng trong suốt 70 năm qua, tiệm chỉ phục vụ cho người hâm mộ ở miền tây Hoa Kỳ. Giờ đây điều kỳ diệu xảy ra, khi IN-N-OUT Burger bắt đầu có mặt ở ngoại quốc và thành phố đầu tiên mà IN-N-OUT Burger lựa chọn là London.

Jamie Klingler cho biết sự hấp dẫn của thương hiệu này ở chỗ kích thước bánh hamburger ngày càng lớn hơn, thậm chí gần gấp đôi kích thước ban đầu.

Roberto Trevisan là chủ nhà hàng Steakhouse trong khu vực, dường như ngạc nhiên khi nghe nói tới tên IN-N-OUT Burger. Ông xin lỗi vì chưa bao giờ biết đến thương hiệu này. Nhân viên IN-N-OUT Burger cho biết công ty sẽ mở thêm tiệm mới ở Úc và Nam Phi. (Mai Đức)