28/08/2016 | 0

Hồng Kông mở quán cafe thỏ đầu tiên

Hồng Kông mở quán cafe thỏ đầu tiên

Hồng Kông, Trung Quốc. (Reuters) – Quán cafe mèo đã có nhiều nhưng quán cafe thỏ lần đầu xuất hiện ở Hong Kong đã được mở cửa trong khu vực thương mại bận rộn của Causeway Bay.

Thực khách có thể cho thỏ ăn, vuốt ve bộ lông mềm mại, ngắm những nét ngộ nghĩnh đáng yêu của những chú thỏ hay chụp ảnh cùng với chúng tại quán cafe thỏ thú vị này. Lấy cảm hứng bởi quán cà phê Rabbit Island tương tự của Nhật, Ricky Lam và những người bạn của anh đã quyết định mang một quán cà phê Thỏ đến Hồng Kông. Lam cho biết họ có những quy định riêng là không được bế thỏ lên, kéo tai hay la hét lớn tiếng và để các chú thỏ ăn ngủ tùy thích.

Đa số những con thỏ ở đây bị chủ cũ bỏ rơi vì thế nơi đây cũng là nơi các bậc cha mẹ dắt con cái họ đến nếu các em muốn mua thỏ về làm vật nuôi và dạy các em rằng đó không chỉ đơn giản là thú vui mà còn cần có sự chăm sóc và tinh thần trách nhiệm. Bà Lis Liu đã mang hai con gái đến quán cà phê này, nói rằng hai con gái của bà muốn nuôi thỏ nên bà đưa các em đến đây để tìm hiểu chúng.

Lam cho biết quán cà phê, vốn đã được mở cửa vào tháng 6, rất đông khách vì thế khách hàng cần phải đặt chỗ trước. (Thuý Vi)