29/06/2015 | 5

Hỗn chiến giữa bảo vệ quán bar Cần Thơ và nhóm công an Hà Nội

Hỗn chiến giữa bảo vệ quán bar Cần Thơ và nhóm công an Hà Nội

Theo nhiều người cho hay, một nhóm du khách được cho là cảnh sát giao thông Hà Nội đã trực tiếp tham gia vào vụ ẩu đả này.

Bảo vệ công viên Ninh Kiều- gần nơi xảy ra vụ hỗn chiến- cho biết ẩu đả diễn ra từ phía trong, rồi sau đó kéo ra đường đánh nhau tiếp. Vụ hỗn chiến kéo dài đến hơn 20 phút mới kết thúc, khi cảnh sát tại địa phương liên tục nổ súng bắn chỉ thiên.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 22h, sau khi đi du thuyền trên sông Cần Thơ, đoàn du khách đến quán bar V18 trên đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều để tiếp tục vui chơi. Trong nhóm này có rất nhiều người đã say. Một du khách trong nhóm đã đòi lên chỉnh nhạc nhưng đã bị lực lượng bảo vệ trong quán bar kiên quyết can ngăn, dẫn đến ẩu đả.

Trước việc hàng chục người đánh nhau hỗn loạn, buộc lòng cảnh sát phải nổ súng để ngăn chặn tình hình trở nên phức tạp hơn. Vụ hỗn chiến đã làm cho một số người bị thương nhẹ, nhiều vật dụng tại vũ trường hư hỏng.

Theo công an phường Tân An và công an quận Ninh Kiều cho biết, những người trong đoàn khách tham gia vụ hỗn chiến tại quán bar V18 là công an Hà Nội. Đoàn này có tất cả 47 người. Nhưng khi phóng viên liên hệ với Giám đốc công an thành phố Cần Thơ, Đại tá Trần Ngọc Hạnh lại nói rằng vụ xô xát này không liên quan đến nhóm cảnh sát giao thông Hà Nội. Cũng theo ông Hạnh, lỗi ban đầu thuộc về bảo vệ quán bar vì đã trực tiếp xô đẩy, ngăn cản không cho thành viên của nhóm khách lên chỉnh nhạc, nên mới xảy ra vụ ẩu đả.

Ngọc Quân / SBTN