31/07/2014 | 0

Hơn 700 chiếc xe vẫn chìm trong nước tong vụ vỡ ống nước tại UCLA

Hơn 700 chiếc xe vẫn chìm trong nước tong vụ vỡ ống nước tại UCLA

Los Angeles, California. (CBS) – Các giới chức thành phố Los Angeles và trường Đại Học California ở Los Angeles, UCLA, tiếp tục cuộc dọn dẹp và lượng định mức độ thiệt hại trong vụ vỡ ống nước chính hôm Thứ Ba, July 29, gây ra một trận lụt trong khuôn viên trường đại học.

Được biết, trận lụt chớp nhoáng đã biến các cầu thang trong sân trường thành những ngọn thác nhỏ, và nhận chìm hàng trăm chiếc xe hơi đậu trong những tầng hầm của các nhà đậu xe.

Giới hữu trách cho biết, hơn 700 chiếc xe hơi vẫn chưa thể được kéo ra khỏi các căn hầm bị ngập. Thiệt hại cho nhà sân vận động Pauley Pavillion của UCLA có thể lên đến nhiều triệu Mỹ kim.

Các giới chức vẫn chưa tắt nước hoàn toàn ở chỗ ống nước chính bị vỡ, vì các khóa nước ở xung quanh có thể bị hở, và vì họ lo sợ là nếu tắt nước ngay sẽ khiến cho áp lực nước ở các đoạn ống khác tăng lên gây ra thêm những vụ vỡ ống nước khác.

Được biết, ống nước chính bị vỡ ở lòng đường đại lộ Sunset đã được thiết đặt cách đây hơn 90 năm, và nó được nối vào một ống khác được đặt từ năm 1956. (H. Lam)