12/11/2014 | 0

Hơn 100 tai nạn giao thông trong cơn bão mùa đông đầu tiên ở Minneapolis

Hơn 100 tai nạn giao thông trong cơn bão mùa đông đầu tiên ở Minneapolis

Rogers, Minnesota. (CBS) – Cơn bão mùa đông đầu tiên ở Twin Cities gây ra hơn 100 vụ tai nạn hôm Thứ Hai, và thậm chí cả xe tuần tra của đội cảnh sát cũng vướng vào một vụ tai nạn.

Đội tuần tra tiểu bang Minnesota cho biết không ai bị thương nghiêm trọng, sau khi một xe bán tải tông vào nhiều xe của đội tuần tra ở Rogers vào khuya Thứ Hai ngày 10 tháng 11. Tai nạn xảy ra ngay sau 11 giờ đêm tại xa lộ Interstate 94 và Highway 101 hướng đông.

Tin cho hay, đội tuần tra đang trợ giúp một xe bán tải bị trượt trên con đường băng giá thì bị một xe bán tải khác đâm vào. Một viên chức được đưa đến một bệnh viện với vết thương nhẹ. Ông này tên là Jared Peters, người làm việc với đội tuần tra đã 2 năm. Thương tích của ông Peters được chẩn đoán là không có gì trầm trọng. Còn tài xế xe vận tải là người ngoài tiểu bang.

Cảnh sát trưởng thị xã Rogers nói đó là một phép lạ khi không có ai bị thương nặng, và đây được xem như là một lời nhắc nhở cho tất cả mọi người trên đường phải thận trọng. Cảnh sát trưởng Jeff Beahen nói đây là Minnesota và mùa đông đã đến, tuyết bắt đầu rơi, do đó hãy chạy chậm lại. (Huy Lam)