Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật triển lãm – tặng 5,000 USD cho thương phế binh VNCH

Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật triển lãm – tặng 5,000 USD cho thương phế binh VNCH

Quan khách dự khai mạc triển lãm Việt Ảnh Nghệ Thuật.

Vì hội trường số ghế giới hạn nên rất nhiều đồng hương đã đứng xếp hàng bên ngoài để được nhận một cuốn sách in đầy đủ những hình ảnh do Hội Việt Ảnh tặng.

Đặc biệt năm nay Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật đã trao một chi phiếu 5,000 mỹ kim do các hội viên của Hội đóng góp cho bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn- đại diện Hội Cứu Trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa- để mua quà Tết tặng họ.

Ông Larry Đào Thọ , đương kim Hội trưởng Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật cho biết buổi khai mạc rất thành công với khoảng 400 khách đến tham dự. Hội đã tặng hết 300 cuốn Việt Ảnh và còn nhiều vị đến sau thì sách đã hết. Chi phí ấn hành sách đều do các hội viên đóng góp.

Buổi triển lãm kéo dài trong 2 ngày Thứ bảy và Chủ nhật 7/2 và 8/2 năm 2015.

Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật có tên lúc ban đầu là Nhóm Việt Ảnh (Viet Anh Club) do nhiếp ảnh gia Phí Văn Trung sáng lập hơn mười năm trước tại Quận Cam. Hội đã mở nhiều lớp dạy nhiếp ảnh cho người Việt Nam với lệ phí tượng trưng và vẫn đang tiếp tục công tác văn hóa này.

Lớp học nhiếp ảnh vừa mãn khóa và sẽ khai giảng lớp mới vào đầu năm Ất Mùi. Quí vị yêu nhiếp ảnh có thể ghi danh. Xin vào trang mạng www.hoivietanh.net để biết thêm chi tiết.

Thanh Sơn / SBTN