Hội thánh Mennontite Bình Dương tiếp tục bị khủng bố

Sáng nay ngày 16 tháng 11, vào lúc 8g sáng một nhóm côn đồ gần 20 người đứng ngay trước cổng Hội Thánh để ngặn chặn những anh em Tín Hữu đến Hội Thánh Mennonite Bình Dương thờ phượng Chúa.

Vào lúc 9g10, trong khi Hội Thánh đang nhóm cầu nguyện thì công an cùng với côn đồ tiếp tục đập phá nhà thờ. Họ dùng đá đập vào bên trong Hội Thánh, và sau đó họ phá nát cánh cửa chính, cổng chính, các cửa sổ, cửa kiếng, máy bơm nước, các màn che cửa sổ đã được hội Thánh tu sửa lại sau vụ đập phá kinh hoàng ngày 09 tháng 11. Đập phá tan nát đến nỗi không còn chỗ cho họ đập nữa, họ bắt đầu bước vào bên trong Hội Thánh đập nát một chiếc xe gắn của Mục sư Phạm Ngọc Thạch và một chiếc xe đạp của tín đồ.

Sau đó khoảng ít phút, thì công an phường Thới Hòa đến đem giấy mời cho Mục sư Hòa. Mục sư Hòa hỏi lý do tại sao côn đồ đập phá từ sáng tới giờ mà công an không tới thì họ trả lời, chỉ nhận lệnh đem giấy mời tới thôi, rồi bỏ đi. Trước cảnh đang đập phá thì Mục sư Phạm Ngọc Thạch Thạch có gọi điện đến cho cảnh sát 113 ba lần, nhưng họ từ chối và nói ông hãy gọi điện đến cho công an phường thì họ sẽ hợp tác.

Hội thánh Monnonite Bình Dương biết chắc rằng chính quyền, công an là người sai bọn côn đồ bịt mặt đến đập phá nhà thờ của Hội Thánh. Hội Thánh Mennonite Bình Dương một lần nữa kêu goi sự can thiệp, giúp đỡ trước tình trạng vô chính phủ của nhà cầm quyền CSVN.

Thanh Lan / SBTN