Hội Dân Chủ Việt Mỹ Quận Cam tổ chức đại nhạc hội ‘Hát Cho Nhân Quyền’

Hội Dân Chủ Việt Mỹ Quận Cam tổ chức đại nhạc hội ‘Hát Cho Nhân Quyền’

Ảnh: Vietnamese American Democratic Club

Hội Dân Chủ Việt Mỹ Quận Cam qua đại diện là nữ Bác sĩ Mai Khanh thông báo sẽ tổ chức đại nhạc hội “Rock the Vote” mang chủ đề “Hát Cho Nhân Quyền” tại trung tâm vùng Little Saigon vào cuối tuần này, nhằm mục đích vận động đồng hương ghi danh bầu cử và tích cực tham gia vào cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ, cũng như yểm trợ các nhà lập pháp tại Hoa Kỳ và đồng bào quốc nội đấu tranh cho nhân quyền.

Đại nhạc hội sẽ bắt đầu từ lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 14 tháng 10 năm 2018, tại bãi đậu xe phía trước tòa nhà số 9842 đại lộ Bolsa Avenue, thành phố Westminster, tức là trong khu nhà hàng Vỹ Dạ và Bánh Cuốn Tây Hồ 4. Quý đồng hương sẽ được giúp ghi danh trở thành cử tri, tái ghi danh cử tri, ghi danh bầu khiếm diện, thay đổi địa chỉ, thay đổi đảng… Và quan trọng hơn hết, chúng ta có cơ hội vinh danh những vị dân cử đã có công đóng góp, đấu tranh cho nhân quyền tại Việt Nam. Những vị này đã đồng hành cùng Cộng đồng Người Việt Tỵ nạn Cộng sản đòi hỏi nhân quyền cho Việt Nam nhiều năm qua.

Chương trình văn nghệ “Hát Cho Nhân Quyền” có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: nhạc sĩ Trúc Hồ, Việt Khang, Mai Thanh Sơn, Công Thành và Lynn, và ban nhạc Moon Flower. Đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí, được bảo trợ bởi WAVE, tức Women for American Values & Ethics; PIVOT, tức Progressive Vietnamese American Organization; cùng với nhiều cơ sở thương mại, hội đoàn và cá nhân trong cộng đồng.

Huy Lam / SBTN