Hội Chợ Tết Trung Thu Trẻ Em 2017 tại Garden Grove – Nam California

Hội Chợ Tết Trung Thu Trẻ Em 2017 tại Garden Grove – Nam California

Nhân dịp Tết Trung Thu năm nay, một nhóm gồm nhiều hội đoàn của giới trẻ và phục vụ cho giới trẻ tại quận Cam, Nam Cali, cùng nhau tổ chức hội chợ Tết Trung Thu Trẻ Em,  Mid-Autumn Children’s Festival.

Hội chợ sẽ diễn ra hôm Chủ Nhật ngày 1 tháng 10 năm 2017, trong khuôn viên khu vui chơi Atlantis Play Center ở số 13630 Atlantis Way, thành phố Garden Grove. Khu vui chơi tọa lạc ở phía sau công viên Garden Grove, cạnh trường trung học Bolsa Grande.

Chương trình hội chợ từ 3 giờ chiều đến 8 giờ 30 tối gồm các tiết mục trình diễn văn nghệ, trò chơi, biểu diễn võ thuật, thủ công, múa lân. Ngoài ra còn có các cuộc thi vẽ, làm đồng đèn và đóng kịch.

Hội chợ do nhiều hội đoàn của giới trẻ, thanh thiếu niên, sinh viên, các liên đoàn hướng đạo và các trung tâm Việt ngữ cùng phối hợp tổ chức. Đây là một sự kiện miễn phí cho công chúng. Chẳng những vậy, các em nhỏ sẽ còn được tặng lồng đèn Trung Thu.

Trong số các nhà bảo trợ đã được ghi nhận, có thành phố Garden Grove, sáng hội Garden Grove Community Foundation, công ty điện lực Southern California Edison, hệ thống tiệm bánh mì và thực phẩm nhanh kiểu Việt Nam Lee’s Sandwiches, công ty nhiếp ảnh DustLin Media.

Để biết thêm chi tiết hoặc muốn bảo trợ và quảng cáo, xin liên lạc một trong các số điện thoại sau đây: 714-725-8389, hoặc: 925-454-8715.

Huy Lam / SBTN