13/06/2017 | 0

Học sinh người Anh treo cổ chết trong khách sạn ở Việt Nam

Học sinh người Anh treo cổ chết trong khách sạn ở Việt Nam

(Ảnh: The Daily Mail)

Một cựu nam sinh đầu đàn trường tư ở Anh quốc, cũng là một cầu thủ rugby có tài, vừa được tìm thấy chết trong tư thế treo cổ tại một khách sạn ở Việt Nam.

Truyền thông Anh hôm Thứ Hai đưa tin Harry Corbett, 19 tuổi, đã được tìm thấy trong một khách sạn nơi anh đang tạm trú cùng với vài người bạn trong một chuyến du lịch qua các nước gồm New Zealand, Úc, Thái Lan, Cambodia và Việt Nam.

Harry đã rời khỏi Anh quốc hồi tháng 12. Cha mẹ Harry là ông David và bà Barbara Corbett ở làng Hordle cho biết đã nhận được hàng trăm lời chia buồn, kể từ khi con trai họ qua đời hồi tháng 5 vì nguyên nhân chưa rõ.

Harry được mô tả là một cầu thủ rugby xuất sắc, đội trưởng đội rugby của ngôi trường tư lịch sử King’s School ở Bruton, Somerset. Anh cũng được nhận vào trường Đại học Swansea nhưng tạm hoãn nhập học một năm để đi chu du thế giới.

Ông Titus Mills, giáo viên trưởng tại trường cũ của Harry là trường Walhampton, nói rằng các giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường này đều đau buồn vì cái chết của cựu học sinh được mọi người yêu mến Harry Corbett. Ông Mills nói rằng hồi còn học ở trường Walhampton, Harry đã chứng tỏ một nhân cách đặc biệt thể hiện qua đam mê và năng khiếu rugby, bên cạnh thiên khiếu lãnh đạo trong vai trò nam sinh đầu đàn của trường. T

Theo tờ Daily Mail, một cuộc điều tra đã được mở ra tại Winchester và một cuộc điều tra toàn diện sẽ được tiến hành trong tháng 10.

Huy Lam / SBTN