27/01/2022 | 84

Học sinh lớp 3 bị cô giáo và bạn dùng thước gỗ đánh 70 cái vào mông vì không hoàn thành bài tập

Học sinh lớp 3 bị cô giáo và bạn dùng thước gỗ đánh 70 cái vào mông vì không hoàn thành bài tập

Sau nhiều ngày mông của các cháu bé vẫn còn thâm tím- Nguồn hình Tuổi trẻ

Tin Vietnam.- Báo Tuổi trẻ ngày 26 tháng 1 năm 2022 loan tin, vì không hoàn thành bài tập về nhà mà 3 em học sinh lớp 3E, trường tiểu học Ngũ Đoan, huyện Kiến Thuỵ, thành phố Hải Phòng bị giáo viên và bạn cùng lớp đánh đến mức bầm tim mông.

Chị của một trong 3 học sinh cho biết, sự việc đã xảy ra nhiều ngày nay, nhưng em trai chị và các bạn không dám nói với gia đình vì sợ. Chỉ đến khi gia đình phát hiện thì cháu bé mới kể lại là, cháu bị cô giáo chủ nhiệm là Vũ Thị Hoài, 24 tuổi và các bạn trong ban cán sự lớp dùng thước gỗ đánh vào mông mỗi bạn 70 cái. Sau đó, gia đình các bé đã báo lên ban giáo hiệu nhà trường. Lúc này, bà Hoài mới đến gia đình các em học sinh để xin lỗi, nhưng lại đổ hết lỗi lên các em học sinh trong ban cán sự lớp đánh, chứ bà không tham gia đánh khiến gia đình các em bất mãn, nên đưa sự việc lên mạng xã hội.

Ông Lê Công Thiệp, trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Kiến Thuỵ cho biết, Phòng đã nhận được báo cáo của nhà trường về sự việc, trong báo cáo của trường viết rằng bà Hoài không đánh các cháu, nhưng có thể bà Hoài đã ra lệnh các em học sinh khác đánh bạn. Sau khi sự việc gây xôn xao dư luận, Ban giám hiệu nhà trường đã phải đình chỉ công việc 3 ngày đối với bà Hoài.

Ông Nguyễn Sỹ Thinh, hiệu trưởng nhà trường cho biết, bà Hoài mới về ký hợp đồng với trường từ tháng 8 năm 2021. Hiện tại bà Hoài đã xin chấm dứt hợp đồng. Ông Thinh cho rằng, bà Hoài không trực tiếp đánh các em học sinh, nhưng lại ra lệnh cho các em trong ban cán sự lớp đánh bạn.

An Nhiên