Học sinh gốc Việt nhận được học bổng Rotary Club Of Middletown

Học sinh gốc Việt nhận được học bổng Rotary Club Of Middletown

Tin từ MIDDLETOWN – Tổ chức Rotary Club của Middletown vừa đưa ra thông báo về những người nhận được học bổng và giải thưởng dịch vụ hàng năm cho năm 2020.

Theo một thông cáo báo chí, mỗi năm, tổ chức này trao học bổng cho các học sinh trung học trong khu vực có thành tích học tập xuất sắc và nêu gương “đặt lợi ích cộng đồng trên cả bản thân”, và đây là phương châm và sứ mệnh cốt lõi của Rotary.

Lẽ ra những người nhận học bổng và giải thưởng năm nay sẽ được vinh danh tại lễ trao giải và bữa cơm tối thường niên Paul Harris của Rotary Club của Middletown, nhưng vì đại dịch COVID-19 nên sự kiện này đã bị hủy bỏ, và những người nhận sẽ được vinh danh tại một cuộc họp câu lạc bộ hàng tuần gần đây trên Zoom.

Trong số những người nhận học bổng Rotary Club of Middletown năm nay có em Lynna Võ, tốt nghiệp năm 2020 tại Trường trung học Coginchaug Regional High School, và sẽ theo học tại Đại học University of Connecticut vào mùa thu này. Ngoài em Lynna Võ nhận giải cũng có em Sean P. Kelly, thuộc trường trung học Xavier High School, sẽ theo học đại học New York University; em John F. “Jack” Weinheimer thuộc trường trung học Xavier High School, sẽ theo học đại học graduate of Xavier High School.

Theo tờ Chron đưa tin, những người nhận được học bổng hoặc giải thưởng này đều đã xuất sắc trở thành thành viên trong National Honor Society của trường họ, và cũng từng nhận được nhiều giải thưởng học thuật khác. Hơn nữa, những người nhận đều đã thể hiện những phẩm chất phục vụ xuất sắc cho trường học của họ cũng như cho cộng đồng. (BBT)