16/03/2014 | 0

Học sinh bị hiệu phó đánh nhập viện

Học sinh bị hiệu phó đánh nhập viện

Chỉ vì vui đùa quá độ, một học sinh bị ông hiệu phó dùng khúc mây đánh vào chân, đến nổi phải nhập viện để điều trị. Theo báo mạng Quảng Nam, nạn nhân là em Bh’ling Trung Múi, học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Tây Giang, Quảng Nam.
Tại bệnh viện, em Múi được công an địa phương yêu cầu ký tên vào đơn tố cáo hành vi của ông hiệu phó Trần Quốc Tuấn. Em này cho biết, ngày 11 tháng 3 vừa qua, sau buổi tự học ban đêm của cả nhóm, em Múi cùng hai bạn ở phòng bên sang chơi, trò chuyện lớn tiếng, ra chiều vui vẻ. Có một ông thầy giáo nhắc nhở nên hai em trở về phòng. Nhưng ít phút sau, ông Trần Quốc Tuấn, Hiệu phó của trường, đến tra hỏi sự việc và dùng một khúc mây quất lia lịa vào chân em Múi. Ông này chỉ dừng tay khi có một thầy giáo khác đến ngăn cản.
Hai bắp chân của em bị sung tấy và bầm tím, buộc gia đình phải đưa em vào Trung tâm Y tế huyện Tây Giang để chữa trị.
Theo các bác sĩ điều trị. Tại đây, em được chẩn đoán “đa chấn thương phần mềm. Đến ngày 13 tháng 3, gia đình của em cho biết, em đi lại vẫn còn rất khó khăn. Ông Hiệu trưởng Huỳnh Ngọc Hưng nói, đã cùng thầy Tuấn đến nhà em Múi thăm hỏi, xin lỗi, và khuyến khích em đi học trở lại. Tuy nhiên, theo ông Bh’ling Mia, Chủ tịch huyện Tây Giang, nếu sự việc xảy ra đúng như trong đơn của em Múi, thì hành vi của ông Tuấn đáng bị phê phán. – S. Châu